A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Lam Điền tổ chức hội thi Giáo viên tài năng duyên dáng năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 879/KHLT:GD&ĐT-LĐLĐ ngày 04/11/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo – LĐLĐ huyện Chương Mỹ về việc tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng Ngành giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ năm học 2020 - 2021;

Trường mầm non Lam Điền long trọng tổ chức “Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng” với mục đích:

Tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của giáo viên trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của nữ nhà giáo Thủ đô nói chung,huyện Chương Mỹ nói riêng trong giai đoạn đổi mới.

Đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Nhà nước, của ngành về công tác phụ nữ và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ; quan tâm chăm lo, bồi dưỡng, tiếp tục nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo các cấp học để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.

Tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần,góp phần năng cao kỹ năng sống,găn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.  

Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài – Thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm -Thi năng khiếu - Trang phục tự chọn. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo mầm non, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

Mở đầu hội thi Bà Tô Thị Anh- BT Chi bộ, HT nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường lên khai mạc hội thi:


\\\\\

 

Đại biểu đến chúc mừng và tặng quà Hội thi của nhà trường.

Hình ảnh các thí sinh tham dự hội thi

 

 

Các cô giáo trả lời phần thi ứng xử.

Phần thi năng khiếu của 1 số giáo viên.

Phần thi trang phục tự chọn của các thí sinh.

Bà Nguyễn Thị Linh - PHT trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải 3

 

Thí sinh đạt giải nhì của cuộc thi.

Thí sinh đạt giải nhất của cuộc thi.

Nụ cười rạng ngời của các thí sinh sau khi hoàn thành các phần thi.

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng người xem. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường Mầm Non Lam Điền.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 277