A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG MẦM NON LAM ĐIỀN

 

        Tháng năm lại về trong niềm hân hoan của các bạn học sinh. Cảnh sắc đất trời đang chuyển mình với những sự đổi thay: cái nắng, cái nóng oi bức đã về, những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương; đâu đó, những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non Lam Điền điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non Lam Điền nói riêng. Một năm học thật đặc biệt nữa lại qua đi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Lẽ ra những ngày này các con nô nức chuẩn bị được tổng kết lớp, được vui liên hoan, vui văn nghệ bên bạn bè, được nhận phần thưởng mà mình đã cố gắng một năm học. Các cô tất bật chuẩn bị quà tặng cho học sinh, hoàn thiện nốt các công việc còn lại của năm học.Và niềm vui hân hoan đấy tạm gác lại với thông điệp “Nhà nhà cửa đóng then cài” phòng chống dịch.

      Thực hiện Công văn số 643/PGDĐT ngày 12 tháng 08 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ về việc tổ chức tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai 1 số nhiệm vụ cho năm học mới 2021-2022 cấp học mầm non.

     Căn cứ vào tình hình thực tế tại địa phương đúng 8h30 sáng ngày 23/08/2021 BGH Trường mầm non Lam Điền tổ chức Hội nghị trực truyến tổng kết năm học 2020 – 2021 qua ứng dụng phần mềm zoom.

          Tham dự hội nghị có Đ/c Tô Thị Anh – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Linh, Hoàng THị Sinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng tập thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

          Mở đầu hội nghị đồng chí Tô Thị Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020-2021. Trong đó nhấn mạnh những kết quả, thành tích mà cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.Đồng thời đồng chí cũng nêu ra những mặt còn tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ để từ đó tập thể cán bộ giáo viên nhà trường có hướng khắc phục thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn trong năm học tới.

          Sau đây là một vài hình ảnh nhà trường đã đạt được trong năm học 2020 - 2021:

         Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhận giải trong hội thi công nghệ thông tin do phòng GD&DDT huyện Chương Mỹ phát động.

            Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp huyện tại trường mầm non Lam Điền.

                  Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng cấp trường của trường mầm non Lam Điền.

                 Để ghi nhận những cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thay mặt cho nhà trường đồng chí Hoàng Thị Sinh - PHT nhà trường đã công bố các Quyết định khen thưởng cho những cá nhân đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường có thành tích trong năm học vừa qua.

                Đ/c Hoàng THị Sinh Phát động lần 2 phong trào cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid 19 với các đóng góp của các cá nhân, tập thể về Công đoàn nhà trường để ủng hộ cho các đơn vị chống dịch. Thực hiện tuyên truyền tới gia đình, phụ huynh nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế, “Thông điệp 5K”: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế. Thực hiện tốt chỉ thị 16 của chính phủ về phòng chống dịch Covid 19.

             Qua một buổi sáng làm việc tích cực, khẩn trương, phát huy tốt tinh thần dân chủ, trách nhiệm Hội nghị tổng kết năm học 2020 – 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của Trường mầm non Lam Điền đã thành công tốt đẹp. Vững tin với một đội ngũ có truyền thống yêu nghề, đoàn kết, tâm huyết, năng động, sáng tạo Trường mầm non Lam Điền sẽ có một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi mới. Chúc cho thành phố Hà Nội cùng cả nước chúng ta chiến thắng dịch bệnh đem lại bình yên hạnh phúc cho nhân dân.

           Sau đây là một số hình ảnh tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường mầm non Lam Điền năm học 2020-2021:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 328